Chào mừng bạn đến với
Viettel Cyber Security!

” Được hình thành từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đánh giá cao và ghi nhận trên thị trường quốc tế, Viettel Cyber Security đã trở thành tổ chức số 1 tại Việt Nam trong việc bảo vệ an toàn của quốc gia trên không gian mạng cũng như dẫn dắt thị trường an toàn thông tin. “
WE ARE ONE, WE CAN DO IT

Quy trình tuyển dụng

Bước 1

Screen CV

Bước 2

Interview

Bước 3

Offer

Bước 4

Onboard

Dịch vụ

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với quy trình triển khai toàn diện, đảm bảo tuân thủ các chính sách, quy trình ATTT tới khách hàng

DỊCH VỤ GIÁM SÁT AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG

Dịch vụ hỗ trợ, giám sát và ứng cứu sự cố trên tất cả các lớp trong hệ thống, được vận hành 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có năng lực xử lý sự cố phức tạp nhất.                                                                                                                                         

Xem chi tiết

DỊCH VỤ SĂN TÌM MỐI NGUY AN TOÀN THÔNG TIN

Để đảm bảo hệ thống của khách hàng luôn được an toàn trước mọi cuộc tấn công, dịch vụ Săn tìm mối nguy ATTT (Threat Hunting) ra đời nhằm tìm kiếm phát hiện và loại bỏ mã độc cũng như những mối đe đọa an ninh mạng tiềm ẩn trong mạng lưới của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

DỊCH VỤ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

Dịch vụ kiểm tra, đánh giá ATTT đối với toàn hệ thống và ứng dụng trong từng khâu thiết kế, triển khai, thử nghiệm, vận hành. của khách hàng tuỳ theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Xem chi tiết

Tin tức

Công ty An ninh mạng Viettel – Nhà cung cấp dịch vụ quản lý An ninh mạng tốt nhất Việt Nam
Giải thưởng Frost & Sullivan khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2020

Làm việc tại

Viettel Cyber Security

“Tự hào vì những con người nơi đây luôn tràn đầy đam mê, tài năng, hoài bão và tận tâm. Từ ngày đầu thành lập cho tới giờ, VCS vẫn giữ được chất lửa, chất đam mê, tận tâm, của mình, và chất ấy được đi từ những người lãnh đạo như anh Hải, BGĐ công ty và những anh em quản lý cho đến những thành viên và sinh viên, những con người thuộc về VCS”

“Môi trường của VCS luôn tạo điều kiện tốt cho việc phát triển cá nhân, mình có nhiều cơ hội để thử thách bản thân, phát triển chuyên môn trong một môi trường năng động, trẻ trung. Bởi VCS luôn hướng đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, xuất sắc và ưu tú”

“VCS luôn thúc đẩy, tạo điều kiện cho mình có cơ hội đổi mới, sáng tạo, nghiên cứu chuyên sâu, bản thân có thể tự học hỏi, phát triển và có được những đóng góp thực tế nhất cho hoạt động của VCS”

“Tôi được VCS tạo điều kiện tốt cho việc phát triển cá nhân, có nhiều cơ hội để thử thách bản thân, phát triển chuyên môn trong một môi trường năng động, trẻ trung. Với hoạt động kết nối hàng quý vừa là nơi “refresh” tinh thần vừa là khoảng thời gian có thể kết nối với đồng nghiệp của các team khác, giúp tôi học hỏi được nhiều hơn”

FAQs

01. Làm thế nào để nộp hồ sơ vào Viettel Cyber Security ?
  • Tải lên CV mới nhất của bạn vào form thông tin ứng tuyển bên dưới
  • Hoặc Gửi CV (bằng tiếng Anh/tiếng Việt) trực tiếp đến email: tuyendung-anm@viettel.com.vn 

    Bạn có thể liên hệ với VCS tại: Tel: 0976.509.462 (Mr.Phuc)/ 096.234.6837 (Ms. Trang)

02. VCS thường có bao nhiêu vòng phỏng vấn?
  • VCS thường có 2 vòng phỏng vấn là Phỏng vấn chuyên môn và Phỏng vấn với CEO để tìm kiếm “bạn đồng hành” phù hợp nhất.
03. VCS có tuyển thực tập sinh hay vị trí parttime không?
  • VCS có nhiều chương trình tuyển dụng dành cho vị trí thực tập sinh (Part-time). Hãy theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/lifeatvcs để tìm hiểu vị trí này nhé.
04. Tôi có thể ứng tuyển lại vị trí cũ nếu trước đó tôi không được chọn?
  • VCS khuyên bạn nên đợi 6 – 12 tháng trước khi ứng tuyển lại. Nếu vị trí mà bạn đã ứng tuyển trước đó đã được đăng lại hoặc vẫn còn mở sau 6 tháng, bạn nên ứng tuyển lại nếu bạn tin rằng mình phù hợp hơn với vị trí hiện tại.
05. Khi ứng tuyển vào VCS có cần phải có bằng cấp hay không?
  • VCS đang tìm kiếm những cá nhân tài năng với nhiều kỹ năng khác nhau và đánh giá dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi người, chỉ cần bạn là người phù hợp nhất cho vị trí này.
06. Tôi có thể nhận được phản hồi về đơn xin việc của mình trong bao lâu?
  • VCS sẽ phản hồi nhận CV sau 03 ngày làm việc và phản hồi kết quả CV sau 5 ngày làm việc. Nếu CV của bạn không đạt, thông tin của bạn sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu của VCS, và bạn có thể được liên hệ với những cơ hội công việc khác trong tương lai.
07. Đi làm ở VCS có được ăn mặc thoải mái không?
  • VCS linh hoạt về trang phục. Hãy thoải mái lựa chọn những bộ trang phục bình thường, phù hợp cá tính giúp bạn thoải mái và tự tin tại nơi làm việc. Hơn thế bạn có thể lựa chọn giờ bắt đầu làm việc linh hoạt lúc 8h30 hoặc 9h.